Chuyển PSD sang HTML/CSS


psdto_html

Hiện thực chính xác so với bản thiết kế

Đối với chúng tôi, định nghĩa ‘chính xác’ so với bản thiết kế không chỉ là hiện thực giao diện của bạn đúng so với bản thiết kế trên góc nhìn thông thường, mà là còn phải hiện thực chính xác những gì mà người thiết kế muốn chuyển tải đến người dùng thông qua bố cục, hiệu ứng và các chi tiết nhỏ nhất trên giao diện.

 

Code sử dụng HTML5, CSS3, đúng chuẩn W3C

Hiện thực dựa trên nền tảng HTML5, CSS3, đúng theo tiêu chuẩn của W3C giúp cho code website gọn nhất và sạch nhất (Clean – Clear), tốc độ tải nhanh hơn và hiển thị tốt trên các trình duyệt chuẩn. Một website chuẩn W3C cũng sẽ được các bộ máy tìm kiếm ‘ưu ái’ hơn so với các website bình thường.

 

Chạy tốt trên các trình duyệt và thiết bị

Mỗi trình duyệt web có những cách hiển thị khác nhau, chính vì vậy, ngoài thực hiện code đúng chuẩn W3C, chúng tôi còn tối ưu hóa riêng trên mỗi trình duyệt để chắc chắn rằng giao diện website của bạn luôn hoạt động mượt mà và giống nhau trên các trình duyệt khác nhau.
Với đội ngũ lập trình viên kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng giao diện responsive đáp ứng hiển thị tốt trên hầu hết các thiết bị, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự tối giản đến mức tối đa của cấu trúc code cũng như số lượng code.

 

Tối ưu hóa, hỗ trợ tối đa SEO

Ngoài các chuẩn do W3C quy định, chúng tôi làm gọn tối đa các dòng code, bố trí các thành phần một cách khoa học và hợp lý, bổ sung các thuộc tính meta cần thiết cho các đối tượng hiển thị khác nhau, hạn chế sử dụng javascript… nhằm giúp giao diện của bạn được tối ưu hóa đến mức cao nhất, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

2 Comments
  • Chào bạn,
   W3C trong thiết kế website là một hệ thống các tiêu chí đánh giá website dựa trên các chuẩn mực liên quan đến HTML, CSS, Javascript và các thành phần khác trong website. Nó được xây dựng bởi tổ chức W3C do Tim Berners-Lee là người sáng lập, Tim Berners-Lee cũng là người sáng lập ra giao thức HTTP và ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML mà chúng ta sử dụng hiện nay, do vậy W3C thường được các nhà thiết kế website sử dụng làm thước đo khi thiết kế các website.
   Tuy nhiên đây cũng không phải là bộ tiêu chí quyết định mọi yếu tố của một trang web có đúng chuẩn hay không mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.
   Bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.w3.org/
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Reply