Hệ Thống Backlink


Được xây dựng từ những domain uy tín và thứ hạng cao, nội dung website được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi mang đến cho bạn những backlink thực sự bền vững và chất lượng

xay-dung-he-thong-backlink

Backlink chất lượng với domain PR cao

Tất cả các website nằm trong hệ thống của chúng tôi đều được xây dựng từ các tên miền uy tín và có các chỉ số đánh giá cao (PR, PA, DA…). Các backlink từ các website có domain uy tín và thứ hạng cao luôn có giá trị rất tích cực trong việc nâng cao thứ hạng của từ khóa của bạn.

 

Chất lượng website được kiểm soát chặt chẽ

Tiêu chí của chúng tôi là ngoài việc xây dựng hệ thống website đi backlink, các website này còn phải thực sự hữu ích với những người sử dụng thực, là kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả cho cộng đồng. Các bài viết của thành viên đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng chính thức.

 

Đăng bài dễ dàng và nhanh chóng

Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên các tính năng của website, nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất và tiết kiệm tối đa thời gian, đặc biệt là các tính năng gửi bài viết mới và quản lý bài viết.

 

Tiếp cận nhiều khách hàng thực

Chính vì chất lượng của website được kiểm soát chặt chẽ, lượng người truy cập website ngoài các SEOer, phần đông số lượng truy cập hằng ngày là những người có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm – dịch vụ của các topic được đăng trên website, nên ngoài việc có được những backlink chất lượng, các bài viết của bạn còn tiếp cận được nhiều khách hàng thực trên website.

Reply