Thiết Kế Website


Chúng tôi tư vấn, thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện nét văn hóa riêng của từng doanh nghiệp cũng như phong cách của mỗi cá nhân, website của bạn luôn được thiết kế trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất.

responsive

Giao diện đẳng cấp, tính năng mạnh mẽ

Website có thể ví như văn phòng online của doanh nghiệp bạn, giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng lớn từ khắp mọi nơi mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí về nhân lực cũng như quảng cáo.

Một website được thiết kế với giao diện đẳng cấp, sang trọng sẽ giúp bạn thu hút nhiều hơn lượng khách hàng và tạo ấn tượng mạnh hơn với khách hàng của bạn. Nội dung của website nếu được bố trí một cách khoa học, sinh động sẽ giúp truyền tải thông tin và tương tác với người dùng tốt hơn.

Website đẹp không có nghĩa đó là website tốt, ngoài việc chăm chút từng pixel cho giao diện của website khách hàng, các tính năng của website luôn được chúng tôi kiểm duyệt và nâng cấp thường xuyên để chắn chắn rằng chúng sẽ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên tối đa.

 

Responsive – Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Do sự bùng nổ của công nghệ di động, tỉ lệ người dùng sử dụng điện thoại, máy tính bảng và những tiện ích di động khác để truy cập website ngày càng nhiều hơn. Mỗi thiết bị di động thường có kích thước, độ phân giải màn hình khác nhau, chính vì vậy để thuận tiện cho người dùng, website cần phải đáp ứng hiển thị tốt trên hầu hết các thiết bị di động này.

Thiết kế web Responsive (tạm dịch thiết kế thích nghi) là một khái niệm khuyến cáo những người thiết kế và người phát triển đảm bảo website phải đáp ứng và thích nghi được với môi trường (hay thiết bị) của người dùng về kích thước màn hình, platform, trạng thái xoay hay đứng.

thiet-ke-web-responsive

Responsive không chỉ đơn giản là việc tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước màn hình và resize lại hình ảnh, nó mở ra một cách nghĩ hoàn toàn mới về thiết kế. Ở các màn hình với các kích thước, không gian hiển thị khác nhau, bạn cần quyết định và sắp xếp các phần tử, nội dung trên website một cách khác nhau nhưng phải đảm bảo tính cân đối, hợp lý, tiện dụng cho người dùng và hơn hết là làm nổi bậc được các nội dung quan trọng.

 

Tối ưu hóa và hỗ trợ tối đa cho SEO

Thuật ngữ thiết kế web chuẩn SEO không còn xa lạ với những nhà phát triển web và người dùng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Tại sao website lại cần phải chuẩn SEO?

Một website chuẩn SEO sẽ giúp webiste của bạn có thứ hạng xuất hiện cao hơn khi người dùng tìm kiếm website bằng các từ khóa thông qua các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing, …) so với các website không chuẩn SEO. Cần lưu ý: không phải website của bạn chuẩn SEO có nghĩa là website của bạn sẽ có thứ hạng cao trong các trang tìm kiếm, website chuẩn seo chỉ giúp website bạn có được một lợi thế lớn trong vô số các chỉ tiêu đánh giá website của các bộ máy kiếm.

thiet-ke-web-chuan-seo

Có nhiều bài viết và ý kiến cho rằng thiết kế web chuẩn SEO là website chuẩn theo các quy định của W3C, tối ưu số lượng các thẻ heading (h1, h2, h3, h4, h5, h6), website có đầy đủ các thẻ meta keyword, description. Tuy nhiên thực tế, đây chỉ là một phần cần thiết trong một website chuẩn SEO.

Ngoài các yếu tố trên, website chuẩn seo cần được tối ưu hóa về số lượng code sử dụng, cách bố trí các phần tử một cách đơn giản nhưng khoa học, đánh dấu rõ ràng các phần tử và các thuộc tính của phần tử để các bộ máy tìm kiếm dễ dàng phân tích và lấy được các nội dung từ website của bạn.

Hãy tưởng tượng các bộ máy tìm kiếm là những người đưa thư, và website của bạn chính là một khu phố. Vậy bạn cần xây dựng khu phố của mình một cách khoa học: đường đi phải thuận tiện và hạn chế tối đa số lượng đường để người đưa thư sẽ không bị mất phương hướng và mất quá nhiều thời gian để đi tới một ngôi nhà nào đó để giao/nhận thư, các đường đi cần thông với nhau và dễ dàng đi tới đường chính, các ngôi nhà cần phải được đánh số rõ ràng theo một quy luật khoa học để dễ dàng tìm kiếm,…

Và còn rất nhiều những yếu tố quan trọng khác mà Liên Kết Trẻ sẽ giúp cho website của bạn thực sự chuẩn SEO.

 

Dễ dàng nâng cấp chức năng

Khi bạn đã có một website, theo thời gian, có thể bạn muốn làm mới giao diện, thêm các chức năng mới để phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ, sản phẩm và định hướng của doanh nghiệp hoặc thêm các tiện ích cho khách hàng sử dụng. Tất cả các website của Liên Kết Trẻ thiết kế đều dễ dàng nâng cấp các tính năng theo mong muốn của khách hàng trong thời gian ngắn và một chi phí hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật và nâng cấp các chức năng hiện có của các website khách hàng hoàn toàn miễn phí theo xu hướng của người dùng và sự phát triển của công nghệ.

 

Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào những sản phẩm/dịch vụ của mình là khác biệt và vượt trội so với các đối thủ khác trên thị trường, nhiệm vụ của chúng tôi khi thiết kế website cho bạn chính là giới thiệu sự khác biệt và vượt trội đó đến với khách hàng của bạn một cách trực quan và hiệu quả nhất.