Nâng cấp website


Chúng tôi nâng cấp và tối ưu hóa để giúp website của bạn có được giao diện hiện đại, cải thiện tốc độ và tương thích với các thiết bị di động, bổ sung thêm các tính năng mà bạn mong muốn.

Ngoài những yêu cầu nâng cấp từ phía khách hàng, chúng tôi cũng sẽ rà soát toàn bộ trang web của bạn để tập hợp các lỗi hoặc các điểm không còn phù hợp với xu hướng hiện tại, tư vấn cho khách hàng các hướng khắc phục. Tùy vào những vấn đề cụ thể chúng tôi sẽ nâng cấp miễn phí hoặc với mức phí thấp nhất có thể.

dich-vu-nang-cap-website

Thiết kế lại giao diện, tích hợp responsive

Sự bùng nổ của công nghệ dẫn đến việc các sản phẩm công nghệ cũng phải thay đổi liên tục để bắt kịp xu hướng. Website cũng vậy, có thể giao diện website của bạn là đỉnh cao ở thời điểm ra đời, nhưng hiện tại có thể nó không còn phù hợp với xu hướng và công nghệ, thị hiếu và thói quen của người sử dụng hiện tại. Chính vì vậy, việc thiết kế lại giao diện website làm sao cho phù hợp xu hướng và làm cho khách hàng “yêu” trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đầu tư web.

Ở mỗi thời điểm doanh nghiệp sẽ có những chiến lược kinh doanh khác nhau để phù hợp với thị trường và khách hàng, hoặc bạn muốn website của mình đỡ nhàm chán, đem lại sự tươi mới cho người dùng, việc thiết kế lại giao diện cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi và học hỏi những công nghệ, xu hướng mới, Liên Kết Trẻ tự tin mang đến cho bạn một nét hoàn toàn tươi mới cho website với một giao diện mới, đẳng cấp và phù hợp với xu hướng hiện tại. Sau khi nâng cấp, website của bạn sẽ đáp ứng hiển thị tốt trên hầu hết các thiết bị di động, tiện dụng cho người dùng (giao diện Resonsive)

thiet-ke-giao-dien-responsive

Tối ưu hóa tốc độ

Trải qua một thời gian dài hoạt động, hầu hết website đều có thể sẽ bị lỗi thời về mặt công nghệ, hoặc do các đơn vị thiết kế website lựa chọn các giải pháp, thuật toán không tối ưu khi hiện thực các chức năng của website khiến website của bạn tải chậm. Điều này sẽ khiến cho người dùng khó chịu và ít muốn quay trở lại website của bạn, xa hơn thế nữa, việc website load chậm sẽ khiến các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing..) dần “quay lưng” với website của bạn, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự hiệu quả của website trong xu hướng hiện tại.

Liên Kết Trẻ sẽ giúp bạn rà soát toàn bộ hoạt động của website, nâng cấp công nghệ và tối ưu hóa các thuật toán, loại bỏ các thành phần dư thừa của website giúp cải thiện đáng kể tốc độ tải website của bạn.

 

Bổ sung tính năng

Tùy vào công nghệ sử dụng hiện tại của website, cũng như yêu cầu của tính năng cần bổ sung, chúng tôi sẽ tư vấn và quyết định phương án xây dựng tính năng mới sao cho thực sự hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên hệ thống cũng như chi phí. Các tính năng mới theo yêu cầu của bạn được chúng tôi phát triển trên nền tảng những công nghệ mới nhất, bảo đảm tương thích và phù hợp với các chức năng hiện tại của website.

Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung thêm các tính năng phổ thông miễn phí cho các website sử dụng dịch vụ nâng cấp website của chúng tôi như: chèn liên kết mạng xã hội, chat tư vấn online,…

 

Bảo đảm an toàn dữ liệu

Việc nâng cấp hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại của website bạn. Các liên kết và thứ hạng các từ khóa trên các bộ máy tìm kiếm (nếu có) sẽ không bị ảnh hưởng do việc nâng cấp. Chúng tôi luôn có những giải pháp chuyển đổi dữ liệu và duy trì hoạt động bình thường của website trong quá trình nâng cấp.

 

Khi tiếp nhận các yêu cầu nâng cấp website từ phía khách hàng, dựa vào khảo sát và đánh giá hiện trạng của website, mức độ phức tạp của tính năng cần nâng cấp, thời gian thực hiện, chi phí và rủi ro gặp phải, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án nâng cấp khác nhau. Trong một số trường hợp, nếu việc nâng cấp tốn quá nhiều thời gian và chi phí, hoặc không mang lại hiệu quả cao, phù hợp với xu hướng công nghệ trong tương lai, chúng tôi sẽ đề xuất thiết kế website mới cho khách hàng, nhưng vẫn có phương án chuyển đổi và bảo toàn những dữ liệu hiện có của website cũ trên website mới.